Cầu thang nhà ống đẹp và phòng khách

Thứ ba, 04/03/2014, 10:31 GMT+7

Cầu thang nhà ống đẹp và phòng khách

CÔNG TY TNHH CỬA SẮT MINH PHÚC chuyên thiết kế và thi công các loại vách ngăn, vách ngăn hoa văn đẹp, vách ngăn hoa văn gỗ, vách ngăn cầu thang và phòng khách.
 

Ngày nay, đa số gia đình nào cũng có cầu thang, vì vậy, làm sao để đi lại cầu thang an toàn và không làm ảnh hưởng đến những không gian phòng khách là một vấn đề đáng quan tâm.

Từ nhu cầu trên, vách ngăn phòng khách cầu thang đã được ra đời , không chỉ để phân chia không gian giữa các mục đích sử dụng mà còn để tăng tính an toàn, và hơn nữa, cũng là để tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng của ngôi nhà.

VachNgan170415_4

Vách ngăn hoa văn cầu thang hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp, từ cổ điển đến hiện đại. và màu sắc cũng đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Vách ngăn phòng khách và cầu thang thường được làm bằng gỗ công nghiệp MDF, HDF cao cấp, được xử lý bằng công nghệ hiện đại và qua tay nghề cao của đội ngũ thợ mộc, cho ra mẫu vách ngăn cầu thang đẹp với đường nét hoa văn tinh tế, chống ẩm, chống mối mọt, không cong vênh và đảm bảo độ chắc chắn.

vach_trang_tri_phong_khach_vtt39_3172015_2402

Ngay khi lắp đặt xong vách ngăn cầu thang và phòng khách cho ngôi nhà, bạn sẽ thấy không gian ngôi nhà hoàn toàn thay đổi. Vẫn thông thoáng nhưng đẹp hơn, sang hơn, an toàn hơn và có những không gian riêng tư hơn. Quan trọng nữa là việc lắp đặt vách ngăn cho cầu thang rất đơn giản và chi phí cũng rẻ hơn nhiều khi xây 1 bức tường đơn điệu, kiên cố mà khi muốn thay đổi rất khó.

cuthang2

CÔNG TY TNHH CỬA SẮT MINH PHÚC chuyên thiết kế và thi công các loại vách ngăn, vách ngăn hoa văn đẹp, vách ngăn hoa văn gỗ, vách ngăn cầu thang và phòng khách.

Đến với Minh Phúc, khách hàng không chỉ được tư vấn cụ thể mẫu vách ngăn cầu thang nào phù hợp với không gian gia đình mà còn được miễn phí khâu thiết kế và lắp đặt vách ngăn.

cnccth05

Được sản xuất tại xưởng, không qua trung gian nên sản phẩm vách ngăn phòng khách cầu thang của Minh Phúc chất lượng cao nhưng giá thành lại rất rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường.


CÔNG TY TNHH CỬA SẮT MINH PHÚC
Địa chỉ : 119/45 C15 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938.005.767 - 24/24h
Email : cuasatminhphuc67@gmail.com
Website : cuasatminhphuc.com


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Tin tiêu điểm
Quảng cáo